Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008

Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 ttích hợp nguồn sáng Led vào bóng đèn có vỏ mờ hình dạng, kích thước giống như bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Bóng đèn essential Ledtube Philips tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 10W và có thể thay thế bộ đèn huỳnh quangTLD 36W giúp tiết kiệm đến 60% điện năng. Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng trong nhà, xưởng sản xuất, cửa hàng, siêu thị....

Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008

  • Mã SP:Essential Ledtube 0m6 Philips 1x18W TMS008
  • Giá bán:627,900 vnđ Đặt mua
Với những ưu điểm về tiết kiệm năng lượng, độ sáng, tuổi thọ, độ bền cơ học,...bóng đèn LED đang nhanh chóng thay thế bóng đèn huỳnh quang như một nguồn ánh sáng chính bền vững hơn.
Bóng đèn Led đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống như nguồn chiếu sáng chính
Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 được thiết kế tích hợp nguồn ánh sáng LED vào bóng đèn dạng tube mờ giống bóng đèn huỳnh quang truyền thống tương thích thay thế  cài đặt dễ dàng mà không cần đi dây lại. Một chuyển đổi đơn giản làm giảm thời gian cần để thay thế đèn huỳnh quang với đèn LED để chỉ một vài phút.
Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 có độ bền cơ học cao, không vỡ bể, không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân nên đảm bảo các tiêu chuẩn ISO, HACCP và các tiêu chuẩn an toàn trong ngành chế biến thủy hải sản, thực phẩm, dược phẩm, đồ uống...
Bóng đèn Essential Ledtube chiếu sáng an toàn và thân thiện mội trường
Ngoài ra, bộ đèn có chỉ truyền màu cao CRI 80-90 (Chỉ số hoàn màu của một nguồn sáng là đại lượng đánh giá mức độ trung thực về màu sắc của đối tượng được chiếu sáng bằng nguồn sáng ấy, so với trường hợp được chiếu sáng bằng ánh sáng ban ngày ánh sáng mặt trời) cao hơn hẳn so với bóng đèn hùng quang CRI 55-60 điều này làm cho vật thể được chiếu sáng rõ hơn, đèn có độ sáng cao hơn.
Bóng đèn Ledtube Philips không phát ra tia hồng ngoại và tử ngoại an toàn hơn cho sức khỏe, đặc biệt với đôi mắt.  
 
Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 1x10W TMS008 giảm đến 60% chi phí tiêu thụ năng lượng so với tuyến tính ánh sáng đèn huỳnh quang. Nhờ tuổi thọ lâu dài của bóng cũng kéo dài chu kỳ thay thế và yêu cầu bảo dưỡng ít hơn, tiết kiệm đến 30% chi phí, lượng nhiệt tỏa ra thấp giảm đáng kể chi phí cho điều hòa không khí, làm mát. Thêm vào đó là chi phí thấp của lắp đặt và lợi tức đầu tư chỉ là 1-3 năm.

Bộ bóng máng đèn Essential Ledtube 0m6 Philips 10W TMS008 giảm tiêu thụ năng lượng lên đến 60% 

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Click vào đây để xem thêm ==> Bộ bóng máng đèn Philips 1m2 Essential Ledtube TMS008 20W <<==

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: www.BongDenLed.Net

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha