Chung tay hỗ trợ Miền Trung khắc phục hậu quả sau siêu bão Doksuri

Chung tay cùng HUTRACO góp sức hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10 ( tên quốc tế Doksuri). Cứ mỗi sản phẩm bán ra bạn đang đóng góp vào chương trình hỗ trợ đồng bào Miền Trung số tiền 1.000đ/ sản phẫm, HUTRACO cũng xin trích thêm 1.000/ sản phẩm bán ra để chung tay cùng khách hàng và đồng bào hỗ trợ chương trình.

Ngày đăng: 22-09-2017

2,646 lượt xem

Bão Doksuri, hay còn gọi cơn bão số 10 là một trong những cơn bão được cho là mạnh nhất đổ vào Việt Nam trong nhiều năm qua. Hậu quả để lại sau khi bão đi qua là vô cùng nặng nề, cả về người và của cụ thể tại các tỉnh:

Nghệ An: 2 người thương vong

Tính đến 16h ngày 15/09/2017, đã có 1 người tử vong là bà Đào Thị Thức (84 tuổi, trú phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An), do gió mạnh làm bay tấm lợp nhà trúng đầu gây thương tích nặng và tử vong sau đó; ông Ngụy Đình Ân (60 tuổi, trú Hùng Cường 1, xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ) bị thương nặng.

Như vậy, bão số 10 đã khiến ít nhất 4 người tử vong ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên - Huế.

Những gì sót lại sau khi cơn bão Doksuri đi qua

Chủ tịch TX.Cửa Lò (Nghệ An) Doãn Tiến Dũng cho biết, bão số 10 đổ bộ vào gây tốc mái của hơn 200 hộ dân và 2 trường học. Có 17 ki-ốt ven biển bị hư hỏng nghiêm trọng, trong đó có 10 ki-ốt bị đánh sập hoàn toàn.

Tại Hà Tĩnh: siêu bão quật gãy tháp truyền hình cao hơn 100m.

Gió cơn bão số 10 khi đổ bộ vào Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã làm tháp truyền hình (Đài phát thanh truyền hình TX Kỳ Anh) gãy, đổ sập vào khoảng 11h sáng ngày 15/09/2017

Siêu bão Doksuri đánh sập tháp truyền hình 100m tại Hà Tỉnh

Tại Tỉnh Quảng Trị:

Theo thông tin từ ông Thái Văn Thành - Phó chủ tịch huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị cho biết, toàn huyện có hơn hàng chục ngôi nhà bị gió cuốn tốc mái, khoảng 20.000ha cao su và 15.000h keo tràm bị gãy đổ.

Hàng ngàn hecta cao su gãy đỗ do cơn bão số 10 gây ra

Chỉ đạo tại hiện trường chiều nay, Phó Chủ tịch tỉnh Hà Sỹ Đồng yêu cầu lãnh đạo huyện phải phối hợp kịp thời với các ban, ngành địa phương, thống kê thiệt hại, giúp người dân khắc phục hậu quả sau bão để sớm ổn định tình hình, đời sống cho bà con.

Chung tay hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10.

Với tiêu chí hỗ trợ và động viên cho đồng bào Miền Trung. HUTRACO kêu gọi người tiêu dùng chung tay hỗ trợ, với mỗi sản phẩm bán ra bạn đã đóng góp 1.000đ cho chương trình, HUTRACO cũng xin trích thêm 1.000đ/sản phẩm nhầm hỗ trợ thêm cho đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Các sản phẩm áp dụng cho chương trình hỗ trợ bao gồm tất cả các sản phẩm chiếu sáng PHILIPS. Quỷ sau khi tích góp sẽ được trao cho đơn vị hỗ trợ, chính quyền địa phương khu vực ảnh hưởng của cơn bão số 10.

Nguồn: www.bongdenledphilips.com; tư liệu: vietnamnet.vn

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha