Bóng đèn Led Philips

Bongdenled.net cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng bóng đèn tiết kiệm điện Philips, NVC, Paragon, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang, Cadivi, Sino như: bóng đèn led tuýp, bóng đèn tròn Led, đèn pha Led, đèn downlight âm trần Led, đèn chiếu điểm Led với mẩu mã đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Với kiểu cách và sự sinh động, bóng đèn LED của Philips cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng. Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của Philips đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED sẽ gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn.

 • Đèn Pha Led Philips

  Đèn Pha Led Philips

  Dãy sản phẩm đèn pha Led Philips cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất của công nghệ chiếu sáng Led với nền tảng Ledgine của Philips mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng hay quyền lựa chọn.

  3 Sản phẩm 11,547 lượt xem

 • Bóng đèn Led tuýp Philips

  Bóng đèn Led tuýp Philips

  Với nhu cầu tiết kiệm chi phí để đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian kinh tế gặp nhiều khó khăn, các công ty đang tìm kiếm một giải pháp để tiết kiệm năng lượng một cách bền vững. Bóng đèn Led tuýp của Philips với công nghệ chiếu sáng LED như là một lựa chọn hoàn hảo cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 80% so với bóng đèn huỳnh quang với chất lượng ánh sáng vượt trội, tuổi thọ rất cao gấp 5-10 lần giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và thay thế giúp rút ngắn thời gian hoàn vốn. Bóng đèn Led Philips chính là môt sự đầu tư lâu dài cho hoạt động ổn định của doanh nghiệp.

  10 Sản phẩm 57,952 lượt xem

 • Đèn downlight Led âm trần Philips

  Đèn downlight Led âm trần Philips

  Chuyển sang chiếu sáng LED với đèn downlight LED âm trần Philips và bắt đầu cảm nhận hiệu quả tiết kiệm trên hóa đơn tiền điện. Đèn downlight âm trần LED Philips tiêu thụ năng lượng ít hơn 30% so với đèn downlights âm trần bóng compact truyền thống. Đèn Led Downlight âm trần Philips là bước đột phá trong hiệu quả năng lượng với ánh sáng trắng chất lượng cao hơn cũng như dễ dàng kiểm soát độ chói do ánh sáng khuếch tán.

  8 Sản phẩm 33,432 lượt xem

 • Đèn đường Led Philips

  Đèn đường Led Philips

  Đèn đường Led Philips là dãy sản phẩm chiếu sáng đường phố được thiết kế cung cấp nguồn ánh sáng tuyệt vời, thân thiện môi trường mà không ảnh hưởng đến kiến trúc xung quanh. Bộ đèn Led chiếu sáng đường phố Philips là một sự tích hợp hoàn hảo trong chiếu sáng tại các đường phố đô thị. Các mẫu đèn Led chiếu sáng đường phố Philips được thiết kế sang trọng, đảm bảo phù hợp trên tất cả các giải pháp dự án.

  6 Sản phẩm 25,217 lượt xem

 • Đèn Led chuyên dụng Philips

  Đèn Led chuyên dụng Philips

  Philips mang đến hàng loạt sản phẩm đèn Led chiếu sáng chuyên dụng cho phép bạn biểu hiện bản thân theo cách sáng tạo từ chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, thương mại, đường phố. Với công nghệ Led tiết kiệm năng lượng mới nhất từ đèn LED Philips công suất cao đến những loại đèn trang trí Led cao cấp, lịch lãm. Đèn Led chuyên dụng của Philips chắc chắn mang đến một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chiếu sáng của bạn. Đèn Led chuyên dụng của Philips cân nhắc cẩn thẩn các loại vật liệu và hiệu suất vì sự an toàn và sức khỏe của bạn là điều quan trọng.

  4 Sản phẩm 18,855 lượt xem

 • Bóng đèn Led Buld Philips

  Bóng đèn Led Buld Philips

  Bóng đèn Led Buld tiết kiệm năng lượng của Philips đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn LED Buld của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng. Bóng đèn LED Philips có tuổi thọ lên đến 25 năm, vì vậy bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm. Với kiểu cách và sự sinh động, bóng đèn LED của Philips cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng. mang đến chiếu sáng chức năng nhanh chóng đồng thời tiết kiệm năng lượng nhờ có công nghệ LED hiện đại. Cho phép bạn thực hiện tốt hơn các hoạt động trong nhà hàng ngày theo cách thân thiện nhất với môi trường.

  6 Sản phẩm 29,189 lượt xem

 • Đèn High Bay - Low Bay Philips

  Đèn High Bay - Low Bay Philips

  Đèn High Bay và Low Bay Philips cung cấp một giải pháp chiếu sáng thông minh. Dòng sản phẩm đèn LED High bay và Low Bay Philips với các lựa chọn công suất khác nhau cho các yêu cầu lắp đặt mới và dự án nâng cấp thay thế hệ thống đèn Highbay cao áp thông thường, cung cấp cho khách hàng những giải pháp linh hoạt và thiết thực trong nhu cầu tiết kiệm năng lượng. Kết hợp với hệ thống điều khiển Philips ActiLume Gen2 *, giúp đèn LED Highbay Philips có thể tiết kiệm 60-80% năng lượng so với truyền thống. Đèn High Bay và Low Bay Led Philips mang lại hiệu quả đầu tư cao với khả năng thu hồi vốn nhanh giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  1 Sản phẩm 9,331 lượt xem

 • Bộ đèn Led Philips

  Bộ đèn Led Philips

  Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí tiền điện hàng tháng đang là một việc làm hết sức cấp thiết trong thời điểm giá điện liên tục tăng cao như hiện nay. Với công nghệ mới nhất hiện nay Philips cho ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm bóng đèn, bộ đèn Led tiết kiệm năng lương lên đến 90% so với các dòng bóng đèn thông thường. Bộ đèn Led Philips đang tạo ra những chuyển biến sâu rộng trong ngành chiếu sáng bằng nhiều khả năng mới về phương thức và phạm vi ứng dụng ánh sáng nhân tạo để mang lại cho cuộc sống những trải nghiệm thú vị hơn.

  5 Sản phẩm 33,282 lượt xem

 • Máng đèn Led Philips

  Máng đèn Led Philips

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện hiệu quả và an toàn cho sức khỏe? Bạn muốn có một thiết kế đẹp làm nổi bật cho cho công trình của mình? Bạn mong muốn không gian nhà bạn rộng rãi và thoải mái hơn? Máng đèn Led Philips mang đến nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng. Cho không gian nhà bạn nổi bật hơn, và sang trọng.

  1 Sản phẩm 4,485 lượt xem