Bóng đèn LED tiết kiệm điện của Philips với hình dáng mới giống bóng đèn sợi đốt

Là hãng điện tử lừng danh của Hà Lan với những sản phẩm hết sức chất lượng bóng đèn Philips luôn mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng đó là những sản phẩm nổi tiếng ít tốn điện nhất, rất bền và an toàn, thân thiện với môi trường mà giá cả lại phải chăng. Và trong những năm gần đây, hãng đã tung ra chiếc bóng đèn LED dân dụng mới với công nghệ hoàn toàn đột phá giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng và phù hợp với mọi thiết bị sẵn có với thẫm mỹ cao.

Ngày đăng: 18-05-2014

5,449 lượt xem

Nhờ công nghệ tiên tiến hơn, các bóng đèn LED thường có nhiều ưu điểm và tiết kiệm điện hơn so với bóng đèn sợi đốt. Tuy nhiên, một điểm yếu của bóng đèn LED trước đây là chúng có thiết kế khá xa lạ so với các bóng đèn mà người dùng đã quen thuộc. Đó là một trong các lý do mà nhiều người không chuyển sang bóng đèn LED tiên tiến này.

Philips muốn thay đổi quan niệm này với một chiếc bóng đèn LED tiết kiệm điện mà hãng vừa ra mắt mới đây. Bóng đèn LED tiết kiệm điện trong suốt mới này của Philips có thiết kế khá giống với bóng đèn sợi đốt truyền thống, ngoài ra, nó cũng được trang bị cùng loại ánh sáng mà người dùng đã quen thuộc trên bóng đèn dây tóc truyền thống. Thêm vào đó, đèn cũng có thể phát ánh sáng ra mọi hướng thay vì tập trung ánh sáng vào 1 vùng nhất định vốn đang tồn tại trên nhiều bóng đèn LED hiện nay. 
Bóng đèn LED tiết kiệm điện và bền bỉ của Philips
Bóng đèn Led này được Philips giới thiệu là có tuổi thọ rất cao, tiết kiệm điện năng sử dụng so với bóng đèn sợi đốt. Philips cho biết bóng đèn Led này của họ có thể phát ra độ sáng 470 lumens - tương đương 1 bóng đèn dây tóc 40W tương đương mức tiêu thụ ít điện năng được giảm hơn 80% và cho phép thay đổi độ sáng để tiết kiệm điện. Bóng đèn LED của Philips cho nhiệt độ màu 2700K (trắng ấm), tương tự như màu của hầu hết các bóng đèn sợi đốt hiện nay. Ngoài tiết kiệm điện, nó còn có tuổi thọ cao hơn khoảng 25 lần so với một bóng đèn sợi đốt thông dụng. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lúc nào canh cánh một nỗi lo là suốt ngày phải thay đèn khi bị cháy bởi để cháy được loại đèn này, khó còn hơn “bắc thang lên giời”. Một bóng đèn bình thường của Philips, xài cũng phải trên 1 năm, nay cao hơn khoảng 25 lần thì bạn làm phép tính nhân lên, sẽ rõ.
Chiếu sáng Led mang đến hiệu quả trong cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp của bạn
 
Chiếu sáng trong nhà xưởng, văn phòng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh)

hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Bóng đèn Led chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng của Philips

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha