Bóng đèn Led Philips - Cuộc thi Trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật Quốc tế tại Đà Nẵng

Lễ hội trình diễn ánh sáng đã từng được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới Berlin (Đức), Ghent (Bỉ), Lyon (Pháp), Nhật Bản…. Năm nay 2014, du khách Việt Nam và quốc tế sẽ được cận cảnh những màn trình diễn ánh sáng hoành tráng tại Đà Nẵng. Và lễ hội năm nay sẽ thực sự tạo được ấn tượng lớn – trở thành lễ hội thường niên tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Ngày đăng: 08-04-2014

3,965 lượt xem

Cuộc thi Trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật quốc tế Đà Nẵng (Danang International Lighting and Visual Art Contest - DILVAC) được dự kiến tổ chức vào 2 ngày thứ Bảy và Chủ Nhật cuối cùng của tháng 4/2014 (ngày 26 và 27/4/2014). Đây là lễ hội ánh sáng lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố của những cây cầu  – điểm nhấn độc đáo của du lịch Đà Nẵng trong tháng 4 này.
Cầu Rồng với thiết kế chiếu sáng bởi Philips là một biểu tượng của Đà Nẵng, một địa điểm du lịch hấp dẫn.
Nếu tổ chức thành công sự kiện, thành phố sẽ xem xét tổ chức định kỳ 2 năm/lần vào các năm chẵn, xen kẽ với Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng được tổ chức các năm lẻ kể từ năm 2013.
Dự kiến DILVAC sẽ có 4-5 đội đến từ các nước trên thế giới và đội chủ nhà Việt Nam tham dự (tối thiểu có 03 đội quốc tế). Các đội sẽ thể hiện màn trình diễn ánh sáng của đội mình trên nền âm thanh và cảnh quan thành phố Đà Nẵng.
Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ có các hoạt động phụ trợ như: giao lưu nghệ thuật, triển lãm chiếu sáng nghệ thuật, gala dinner, các tour phục vụ khách du lịch...

Các kỳ lễ hội trình diễn ánh sáng quốc tế

Lễ hội trình diễn ánh sáng đã từng được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như: Berlin (Đức), Ghent (Bỉ), Lyon (Pháp),… Ban Tổ chức hy vọng, lễ hội ánh sáng 2014 cũng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp, trở thành sự kiện thu hút khách du lịch đến thành phố như Lễ hội pháo hoa Quốc tế.
Lễ hội ánh sáng tại Lyon Pháp năm 2013
Lễ hội ánh sáng tổ chức  tại Nhật
Lễ hội ánh sáng tổ chức tại Gent, Bỉ năm 2012
Lễ hội ánh sáng tại Berlin Đức năm 2013
Căn phòng ma thuật với những chiếc hộp kì ảo tại Lễ hội ánh sáng Pháp 2013
Từng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của Lễ hội ánh sáng tại thành phố Lyon Pháp;  Lễ hội Ánh sáng tại Berlin, Đức năm 2013, Lễ hội ánh sáng tại Gent, Bỉ năm 2012 qua các phương tiện truyền thông, hi vọng năm 2014, du khách Việt Nam và quốc tế sẽ được cận cảnh những màn trình diễn ánh sáng hoành tráng tại Đà Nẵng. Và lễ hội năm nay sẽ thực sự tạo được ấn tượng lớn – trở thành lễ hội thường niên tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.
Và tháng 4/2014, hãy cùng HUTRACO chờ đón những tác phẩm nghệ thuật từ Cuộc thi Trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật quốc tế Đà Nẵng  bạn nhé.

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha