Bóng đèn LED tiết kiệm điện Philips - Master LEDTube 0.6m

Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của Philips đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED sẽ gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn. BÓNG ĐÈN LED Philips Master LedTube 0.6 m có 2 loại ánh sáng: Sáng Trắng (6500K) & Trắng ấm (4000K). Bóng đèn Master LED Tube thay thế hoàn toàn bộ đèn huỳnh quang mà không cần sử dụng Ballast & Starter. Tuổi thọ cực cao: 40.000 giờ, điện áp xử dụng 100V-240V. Không tạo tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR)

Bóng đèn LED tiết kiệm điện Philips - Master LEDTube 0.6m

  • Mã SP:Master LEDTube 0.6mn10W T8 API
  • Giá bán:871,000 vnđ Đặt mua

Bóng đèn LED tiết kiệm điện Phlips - Đổi mới cho hôm nay và ngày mai

Philips mang đến đổi mới LED cho nhà bạn! Sự tiến bộ chiếu sáng lớn nhất kể từ khi Thomas Edison phát minh ra bóng đèn sợi đốt.

Thay thế bền vững

Sự bền vững của bóng đèn LED Philips mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng ánh sáng, độ sáng hay quyền lựa chọn.

Tính toán tiết kiệm năng lượng bóng đèn Led Philips

Đầu tư hợp lý

Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng.

Bóng đèn LED Philips có tuổi thọ lên đến 25 năm, vì vậy bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm.

Đầu tư thông minh cho nhu cầu tiết kiệm điện bằng bóng đèn Led Philips

 

Không có các chất nguy hiểm và thân thiện với môi trường

Bóng đèn LED Philips hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm nên chúng an toàn cho mọi căn phòng và cũng dễ vứt bỏ, thân thiện hơn với môi trường, bảo vệ hành tinh của chúng ta.

Cho không gian xanh hơn quanh bạn với bóng đèn LED Philips 

Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Sản phẩm bóng đèn Led Philips Essential Ledtube

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha