Bóng đèn Led Philips 1m2 Essential Ledtube 20W

Làn sống ý thức mạnh mẽ trên toàn thế giới về vấn đề bảo vệ tài nguyên, môi trường trong nhiều năm gần đây đã tác động lớn, thúc đẩy con người phải có hành động có trách nhiệm hơn trong việc sữ dụng năng lượng. Do đó, các nhà đầu tư và các nhà quy hoạch phải không ngừng tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn để có thể phát triển thực sự bền vững. Và bóng đèn Led Philips đã mỡ ra một kỹ nguyên chiếu sáng mới với nhiều tính năng ưu việt như: hiệu năng cao, bền bỉ, thân thiện với môi trường có thể điều khiển dễ dàng. Bóng đèn LED Philips Essential Ledtube 1m2 sẽ là một giải pháp thay thế thực sự hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền bạc.

Bóng đèn Led Philips 1m2 Essential Ledtube 20W

  • Mã SP:Philips Essential Ledtube 20W
  • Giá bán:598,700 vnđ Đặt mua

Bóng đèn Led Philips 1m2 Essential LED tube tích hợp nguồn sáng LED vào bóng đèn vỏ mờ có hình dạng giống đèn huỳnh quang truyền thống. Bóng đèn Led Philips Essential LED tube 1m2 cho nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 18W, công suất phát sáng tương đương bộ đèn huỳnh quang 40W (chưa bao gồm ballast) tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ. Sản phẩm bóng đèn Led Philips sữ dụng công nghệ Led chất lượng cao của Philips đạt chứng chỉ CE của châu Âu và các chứng nhận khác như KEMA, VDE, WEEE, EMC.

Bóng đèn Led Philips Essential Ledtube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng huỳnh quang ống thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau cho các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, văn phòng, bãi đỗ xe… có thể tạo ra giá trị cộng thêm cho toàn bộ công trình của bạn từ chiếu sáng nhà kho đến khu vực sản xuất, từ trong nhà ra ngoài trời. 

Các ứng dụng chiếu sáng với bóng đèn Ledtube Philips tiết kiệm năng lượng

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tạo nên sự khác biệt

Bạn sẽ tìm được các giải pháp chiếu sáng toàn diện cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng từ bóng đèn Philips Essential LED tube giúp giảm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế với hình ảnh của một sản phẩm công nghệ xanh hơn, tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ so. Ngoài ra, với thiết kế ưu việt riêng bóng đèn LED Philips tube tăng được hiệu suất phát quang thêm 30% so với đèn huỳnh quang truyền thống. 

Tính toán tiết kiệm năng lượng

Hệ thống đèn huỳnh quang cũ sữ dụng năng lượng:

Đèn huỳnh quang ​T8 loại 1,2m có công suất bóng đèn 36W + công suất ​tổn thất do chấn lưu ​điện tử 16W

Tổng công suất đèn T8 là: 5​2W

Chi phí điện năng tiêu thụ

​​(2.000 bóng x 10 giờ/ngày x 26 ngày/tháng x 1.500 đ/kW x ​52W​/h​ = ​​​40​.​560​.000 đồng/tháng)​

​Với hệ thống đèn Led ​​​ESSENTIAL LEDTube  ​ Philips 1m2 T8 công suất 20W

Chi phí điện năng tiêu thụ

​​(2.0​00 bóng x 10 giờ/ngày x 26 ngày/tháng x 1.500 đ/kW x 18W​/h​ = ​​14​.040.000​ đồng/tháng​)​

​Hiệu quả năng lượng tiết kiệm được là:
Chi phí điện năng tiết kiệm điện:
​40.560.000 đồng/tháng - 
14​.040.000​ đồng/tháng = ​26.520.000 đồng/tháng

Tiết kiệm tương đương khoảng 62% chi phí

​1 năm tiết kiệm được:
26.520.000 đồng/tháng x 12 tháng = ​318.240.000​​ đồng

•  Với bóng đèn Led Essential Philips tuổi thọ bóng là 25.000 giờ tương đương 8 năm sữ dụng giúp giảm ​chi phí năng lượng và ​chi phí thay thế lắp đặt so với bộ đèn sữ dụng bóng đèn huỳnh quang TL-D, tiết kiệm năng lượng giảm khí thải nhà kính, bóng đèn Led không chứa chất độc hại (thuỷ ngân, không tia UV...), ánh sáng Led toả nhiệt thấp giúp giảm chi phí điều hoà không khí.
• CRI của bóng huỳnh quang trung bình từ 51-72
•CRI của ESSENTIAL LEDtube trung bình từ 85-90
•Giúp tạo ra môi trường ánh sáng dễ chịu, tốt cho sức khỏe mắt, và giúp công nhân có thể nhận biết các đối tượng trong công việc một cách dễ dàng và rõ ràng, ảnh hưởng tích cực đến nâng cao năng suất.  

Thông số kỹ thuật bóng đèn Led Philips Essential Ledtube

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Sản phẩm bóng đèn Led Philips Master Ledtube 18W

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha