Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Ledtube T8 20W

Trong thời điểm mà ở Việt Nam, chi phí năng lượng liên tục tăng cao việc sữ dụng các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện là điều mà các doanh nghiệp và hộ gia đình cần phải cân nhắc. Bóng đèn LED Philips Essential Ledtube 1m2 sẽ là một giải pháp thay thế thực sự hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền bạc.

Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Ledtube T8 20W

  • Mã SP:ESSENTIAL LEDtube T8 1m2 20W API
  • Giá bán:598,700 vnđ Đặt mua
Bóng đèn Led Philips 1m2 Essential LED Tube có tuổi thọ rất cao hơn khoảng 15 lần so với một bóng huỳnh quang thông dụng nếu sử dụng liên tục 5 giờ mỗi ngày, sẽ có một tuổi thọ tối đa hết sức ấn tượng là 25,4 năm. Thiết bị chiếu sáng Led này có công suất chỉ 20W được coi là một sự thay thế hiệu quả cho loại bóng đèn sợi đốt 100W, tiêu thụ ít điện năng hơn tới 80%. 
Bóng đèn Led Philips giải pháp cho phát triễn bền vững
Trong bối cảnh kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn để phát triển bền vững trong sản xuất, kinh doanh đòi hỏi các doanh nghiệp cần quyết đoán hơn trong việc đầu tư cho giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn Led Philips giúp bạn giải quyết bài toán cắt giảm chi phi năng lượng trong chiếu sáng giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh.
Với những người tiêu dùng cho rằng loại bóng đèn này quá đắt, Philips cho biết, giá bán của thiết bị sẽ dễ dàng được bù lại bởi các khoản tiết kiệm năng lượng lên tới 240.000.000 VNĐ trong vòng 5 năm.
 
 
Tiết kệm năng lượng cho hoạt động chiếu sáng bằng bóng đèn Led Philips
Ứng dụng
 
Bóng đèn LED Philips Essential Led tube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng huỳnh quang ống thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, nhà máy, siêu thị, bãi đỗ xe…
 
Giải pháp thay thế cao cấp bóng huỳnh quang ống thẳng bằng bóng đèn Led Philips
 
Lắp đặt dễ dàng, tiêu chuẩn hóa
Bóng đèn Led Philips Essential LED tube được thiết kế tương thích hoàn toàn với hệ thống hiện hữu mà không phải thay đổi các máng đèn.
Tuổi thọ bền lâu
Các sản phẩm bóng đèn Philips Essential LED tube có tuổi thọ cao hơn 15 lần so với đèn huỳnh quang truyền thống giúp người sử dụng giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng.
An toàn và thân thiện với môi trường
Bóng đèn Led Philips tạo ra nguồn sáng lạnh không có tia tử ngoại và hống ngoại. Vật được chiếu sáng dưới nguồn sáng LED sẽ không bị phai màu theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩn này đạt tiêu chuẩn RoHS hoàn toàn không chứa thủy ngân và các chất độc hại. Sản phẩm đạt chứng chỉ CE của châu Âu và các chứng nhận khác như KEMA, VDE, WEEE, EMC.

Nguồn:www.bongdenphilips.net

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha