Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng, tu van giai phap tiet kiem nang luong

Tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, tu van giai phap chieu sang tiet kiem nang luong

Làn sống ý thức mạnh mẽ trên toàn thế giới về vấn đề bảo vệ tài nguyên, môi trường trong nhiều năm gần đây đã tác động lớn, thúc đẩy con người phải có hành động có trách nhiệm hơn trong việc sữ dụng năng lượng. Do đó, các nhà đầu tư và các nhà quy hoạch phải không ngừng tìm kiếm những giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn để có thể phát triển thực sự bền vững. HUTRACO có thể tư vấn chuyên sâu về tình trạng chiếu sáng hiện hữu của doanh nghiệp, cũng như về khả năng và lợi ích mà các hệ thống chiếu sáng mới sẽ mang đến như: hiệu quả năng lượng, tính bền vững và khả năng nâng cao lợi nhuận. Những dịch vụ này gồm kiểm toán năng lượng ở nhiều gốc độ khác nhau và thiết kế giải pháp sẽ giúp làm sáng tỏ tìm năng và khả năng thực hiện của các giải pháp mới này.

 • Bóng đèn Led Philips - Hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng

  19-04-2014 // 4,454 lượt xem

  Trong khi nguồn năng lượng nói chung và công suất điện phát ra nói riêng chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong thời gian tới, giá điện tiêu dùng có khả năng tăng lên, thì biện pháp để có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là vấn đề sử dụng điện tiết kiệm. Song, sử dụng điện như thế nào cho hiệu quả là cả vấn đề. Theo tính toán của các cơ quan chức năng, với mức tăng trưởng GDP cao như hiện nay, thì trong vòng 10 năm tới, sản lượng điện phải tăng gấp 3 lần so với hiện nay mới đáp ứng đủ nhu cầu: Từ 26,6 tỷ kWh năm 2000 lên 70,4 tỷ kWh vào năm 2010; khi ấy Việt Nam cần một sản lượng điện khoảng trên 17.000 MW, với một số vốn đầu tư khổng lồ dự tính lên tới 18-19 tỷ USD. Vì vậy, bài toán trước mắt là phải sử dụng điện như thế nào cho hợp lý.

  Chi tiết →

 • Ứng dụng công nghệ Led tiết kiệm năng lượng của Philips trong các công trình chiếu sáng

  18-03-2014 // 4,501 lượt xem

  Sử dụng năng lượng tiết kiệm và có hiệu quả là một trong những quy định mà chính phủ đã ban hành nhằm mục đích đảm bảo nguồn năng lượng mang tính lâu dài cho đất nước. Bởi hiện nay nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao, dân số tăng nhanh năng lượng sử dụng càng nhiều sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống, nguồn tài nguyên bị cạn kiệt và sẽ làm biến đổi khí hậu. Trách nhiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm là trách nhiệm chung của cả cộng đồng và cả xã hội. Mỗi một lĩnh vực, mỗi ngành nghề cần có những thay đổi trong việc sử dụng năng lượng nhằm giảm thiểu. Ngoài việc thiết kế các công trình tiết kiệm năng lượng, công trình kiến trúc xanh, sử dụng vật liệu xanh thì việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led tiết kiệm năng lượng của Philips trong các công trình công cộng, các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp đã mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Tư vấn tiết kiệm năng lượng -Bóng đèn Led Philips cuộc cách mạng xanh trong chiếu sáng

  04-03-2014 // 4,314 lượt xem

  Kết hợp các giải pháp chiếu sáng cải tiến và những dịch vụ hỗ trợ của Philips sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được một giải pháp chiếu sáng hiện đại hoàn thiện cùng với nhiều tiện ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và dòng tiền của doanh nghiệp. Là đại lý phân phối chính thức của Philips, tại HUTRACO chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp một chương trình toàn diện và thuận tiện để bạn nhanh chóng có được một giải pháp chiếu sáng hoàn thiện cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng của doanh nghiệp.

  Chi tiết →