Tư vấn tiết kiệm năng lượng -Bóng đèn Led Philips cuộc cách mạng xanh trong chiếu sáng

Kết hợp các giải pháp chiếu sáng cải tiến và những dịch vụ hỗ trợ của Philips sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được một giải pháp chiếu sáng hiện đại hoàn thiện cùng với nhiều tiện ích cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và dòng tiền của doanh nghiệp. Là đại lý phân phối chính thức của Philips, tại HUTRACO chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp một chương trình toàn diện và thuận tiện để bạn nhanh chóng có được một giải pháp chiếu sáng hoàn thiện cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng của doanh nghiệp.

Ngày đăng: 04-03-2014

4,271 lượt xem

HUTRACO cung cấp các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng toàn diện cho doanh nghiệp

Các dịch vụ tiện ích

Dịch vụ tư vấn

Chúng tôi có thể tư vấn chuyên sâu về tình trạng chiếu sáng hiện hữu của doanh nghiệp, cũng như về khả năng và lợi ích mà các hệ thống chiếu sáng mới sẽ mang đến, như: hiệu quả năng lượng, tính bền vững và khả năng nâng cao lợi nhuận. Những dịch vụ này gồm Kiểm toán Năng lượng ở nhiều cấp độ khác nhau và Thiết kế Giải pháp, sẽ giúp làm sáng tỏ tiềm năng và khả năng thực hiện của giải pháp mới này.

Dịch vụ dự án 

Bạn không cần phải làm việc với nhiều đối tác khác nhau để có được một giải pháp chiếu sáng toàn diện. Các giải pháp chiếu sáng Philips có thể bao gồm dịch vụ quản lý toàn bộ dự án, lắp đặt, tích hợp và lập trình, được cung cấp trực tiếp cho bạn hoặc cho các nhà cung cấp do bạn chỉ định.

Dịch vụ tái chế

Chúng tôi sẽ giúp đảm bảo các giải pháp chiếu sáng của bạn vận hành hiệu quả trong suốt nhiều năm. Các dịch vụ Hỗ trợ, Bảo trì và Vận hành của Philips sẽ giúp bạn luôn an tâm với hệ thống chiếu sáng mới của mình.

Những giải pháp trọn gói

Để giúp khách hàng có được một giải pháp chiếu sáng toàn diện, Philips còn cung cấp những sản phẩm đặt biệt, bao gồm các bóng, bộ đèn tiết kiệm năng lượng mới nhất, những hệ thống điều khiển và phần mềm thông minh đi kèm. Những chương trình cập nhật của Philips sẽ giúp hệ thống chiếu sáng của bạn luôn bắt kịp với công nghệ mới nhất.

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Xem thêm: Bóng đèn Led tube Philips chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng

Nguồn: BongDenLed.net

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha