Bóng đèn tròn Eco Ledbulb Meval 13W 6500K E27 1300lm

Bạn đang cân nhắc chuyển đổi các thiết bị chiếu sáng trong nhà sang các sản phẩm bóng đèn Led? Nhưng bạn cảm thấy lo lắng vì nghĩ rằng ngân sách đầu tư qua lớn khi chuyển đổi hàng loạt? Bạn lo ngại vì không biết sản phẩm đèn Led nào chất lượng? Cam kết của chúng tôi Tất cả những gì chúng tôi làm ở Meval đến từ niềm tin rằng mọi người mong muốn nhận được giá trị tương xứng với tiền bỏ ra. Khách hàng muốn sự yên tâm khi mua sản phẩm. Cam kết của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi đem đến những giải pháp chất lượng, dễ dàng tiếp cận và chuyển giao cùng với sự hài lòng của khách hàng.Bóng đèn tròn Eco Ledbulb Meval 13W 6500K E27 1300lm Cung cấp những giái pháp chiếu sáng và điện chất lượng, nằm trong tầm tay của khách hàng và dễ dàng trải nghiệm. Tầm nhìn của chúng tôi Thắp sáng cuộc sống bằng việc cung cấp các giải pháp năng lượng và chiếu sáng chất lượng với chi phí vừa phải cho người dân khắp Đông Nam Á

Bóng đèn tròn Eco Ledbulb Meval 13W 6500K E27 1300lm

  • Mã SP:Eco Ledbulb Meval 13W 6500K E27 1300lm
  • Giá bán:129,000 vnđ Đặt mua

Trải nghiệm những lợi ích đèn LED có thể mang đến cho bạn

Công nghệ LED mới nhất sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Bóng đèn tròn Eco Ledbulb Meval 13W 6500K E27 1300lm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên.

Bóng đèn LED vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.

Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.
  

Hãy bật đèn LED cho mọi dịp

Tại sao bạn nên chọn đèn LED?

Bóng đèn LED mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo cho mọi dịp. Từ ánh sáng lãng mạn cho một buổi tối ấm cúng cho đến ánh sáng để làm nổi bật các đối tượng đặc biệt. Bóng đèn LED cung cấp tất cả những gì bạn đang tìm kiếm. Bóng đèn LED phù hợp hoàn hảo cho phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng khách. Đèn LED không bị nhấp nháy và có chỉ số hoàn màu cao, đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy các đối tượng với màu sắc chân thật, tự nhiên.

Đèn LED cho những dịp đặc biệt

Thiết kế bóng đèn LED của Meval

Thiết kế thanh lịch mang đến tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn ít tiết kiệm năng lượng, và lý tưởng cho bộ đèn trang trí, đèn bàn và thiếu bị chiếu sáng âm tường. Bóng đèn LED mang đến ánh sáng trắng ấm áp. Điều này giúp tạo chất lượng ánh sáng hoàn hảo, mang đến bầu không khí dễ chịu, thân thiện và thoải mái. Có sẵn với nhiều hình dạng và kích thước, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bóng đèn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khám phá tất cả các loại bóng đèn LED của chúng tôi.

Bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng

Khi sử dụng các bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng, độ sáng mong muốn cũng được đảm bảo.

Tôi cần bóng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng

Sản phẩm phổ biến
Hãy xem các sản phẩm phổ biến của chúng tôi và chọn bóng đèn phù hợp

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha