Đèn Led chiếu sáng trạm xăng Philips Mini 300 Led Gen-2

Chuyển đổi sang công nghệ chiếu sáng LED của Philips để giảm chi phí năng lượng tới 80 % với bộ đèn pha Led chiếu sáng trạm xăng Philips Mini 300 Led Gen-2. Với thiết kế đặc biệt bộ đèn pha Led Philips Mini 300 Led Gen-2 có hiệu quả chiếu sáng cực cao đạt được bởi một lớp phủ quang học đặc biệt (khả năng phản quang đến 97% ánh sáng ) và sử dụng nền tảng Chip LEDgine của Philips giúp bộ đèn có được những tính năng hàng đầu của công nghệ Led.

Đèn Led chiếu sáng trạm xăng Philips Mini 300 Led Gen-2

  • Mã SP:Philips Mini 300 Cube
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Đèn pha Philips Mini 300 cung cấp một sự phân bố ánh sáng đồng đều với chùm tia đối xung và bất đối xứng tạo ra độ rọi chiếu sáng tuyệt vời trong môi trường chiếu sáng công nghiệp và bán lẻ. Đèn pha Philips Mini 300 Cube gồm các phiên bản: dành cho âm trần (DBP300) và gắn bề mặt (DCP300), treo tường (DGP300). Ngoài ra, sản phẩm đèn pha Mini 300 cũng có một phiên bản dành riêng cho đèn pha dùng trong gia đình (Mini 300 Stealth) và đèn pha Philips Mini 300 Cube cũng có sẵn trong các phiên bản LED (Mini 300 LED) mang lại hiệu quả cao tiết kiệm năng lượng đáng kể. 

 Chiếu sáng bằng đèn pha Philips Mini 300 Cube phiên bản LED

Ứng dụng

Với nhu cầu tiết kiệm chi phí để đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian kinh tế gặp nhiều khó khăn, các công ty đang tìm kiếm một giải pháp để tiết kiệm năng lượng một cách bền vững. Các sản phẩm chiếu sáng bằng công nghệ LED của Philips như là một lựa chọn đúng đắn và thông minh. Bộ đèn pha Led Philips Mini 300 LED Gen 2 là lựa chọn hoàn hảo cho  chiếu sáng ứng dụng tại các trạm xăng, trạm dịch vụ, các khu vực có mái che trên cao, các khu vực công cộng, bán lẻ cũng như chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp...

Đèn pha Philips Mini 300 Cube chiếu sáng tại trạm xăng mang lại hiệu suất chiếu sáng cao 

Các tính năng

Bộ đèn pha Led Philips Mini 300 Led Gen-2 phiên bản tiết kiệm năng lượng cung cấp chất lượng ánh sáng vượt trội, khả năng quản lý nhiệt hiệu quả, và tuổi thọ lâu dài.
  • Bộ đèn pha Led Philips Mini 300 Led Gen-2 giúp tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn pha HID thông thường.
  • Tuổi thọ kéo dài đến 100,000 giờ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bảo trì, bảo dưỡng.
  • Bộ đèn với lớp phủ phản xạ làm tăng độ sáng.
  • Chùm tia bất đối xứng hoặc đối xứng tạo ra độ rọi sáng tuyệt vời.
  • Độ sáng cực cao lên đến 101 lumens/watt.
  • Bô điều chỉnh độ sáng Dynadimmer có thể được điều khiển thông qua kết nối Bluetooth điều khiển ánh sáng vào giờ cao điểm và thấp điểm tăng hiệu quả sữ dụng điện năng để tiết kiệm năng lượng.
  • Các phiên bản dành cho âm trần, bề mặt và gắn tường.

Kích thước bộ đèn pha chiếu sáng Philips Mini 300 Led Gen-2

Download Catalogue đèn pha Led Philips Mini 300 Led Gen-2

Chiếu sáng trong các dự án chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website! 

Nguồn: www.bongdenled.net

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha