Bóng đèn Led, bong den led

Công nghệ LED bắt đầu biến chiếu sáng thành điều mà nó cần có — sự phản chiếu của bạn. Với kiểu cách và sự sinh động, bóng đèn LED cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng. Công nghệ LED hứa hẹn mang lại cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn. Trong tương lai rất gần, bóng đèn LED sẽ cho phép bạn làm sống động bữa tiệc của mình bằng màu sắc, thêm ánh sáng dịu dàng cho căn phòng của con bạn và làm mờ ánh sáng trong một khung cảnh lãng mạn. Hutraco là Nhà Phân Phối chính thức các thiết bị bóng đèn Led chiếu sáng Philips, Duhal, Paragon, NVC, Rạng Đông, Điện Quang,... và thiết bị điện Cadivi, Daphaco, Sino…

 • BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

  BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

  Bongdenled.net cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm chính hãng bóng đèn tiết kiệm điện Philips, NVC, Paragon, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang, Cadivi, Sino như: bóng đèn led tuýp, bóng đèn tròn Led, đèn pha Led, đèn downlight âm trần Led, đèn chiếu điểm Led với mẩu mã đa dạng, chất lượng và giá thành cạnh tranh. Với kiểu cách và sự sinh động, bóng đèn LED của Philips cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua ánh sáng. Bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của Philips đưa ra giải pháp thay thế xanh, chất lượng cao cho bóng đèn sợi đốt. Tiếp tục tiến bước, công nghệ LED sẽ gợi mở những khả năng chiếu sáng chưa từng thấy cho thế giới của bạn.

  9 chuyên mục

 • BÓNG ĐÈN LED OSRAM

  BÓNG ĐÈN LED OSRAM

  Bóng đèn Led OSRAM là thương hiệu của CHLB Đức với bề dày 100 năm kinh nghiệm, sản phẩm được biết đến với chất lượng cao về độ bền, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, đặc biệt là tuổi thọ bền lâu.

  1 chuyên mục

 • BÓNG ĐÈN LED MEVAL

  BÓNG ĐÈN LED MEVAL

  Bóng đèn Led Meval cung cấp các giải pháp chiếu sáng chất lượng an toàn và tiết kiệm cho người sử dụng với chi phí hợp lý. Công nghệ LED sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí tiền điện cho bạn vá thật thoải mái khi biết rằng bạn không còn phải lo lắng và sợ hải mỗi khi sửa chữa thiết bị chiếu sáng bị hư hỏng trong nhà vì bóng đèn LED Meval có tuổi thọ cực kỳ cao giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí sửa chữa, bảo trì. Đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn với chất lượng ánh sáng đồng đều và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

  1 Sản phẩm 3,974 lượt xem