Bóng đèn Led, bong den Led

Công nghệ chiếu sáng Led, cong nghe chieu sang Led, bóng đèn Led Philips, bong den Led Philips

Bóng đèn Led News mang đến cho khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ chiếu sáng Led và các sản phẩm bóng đèn Led mới nhất và chất lượng cao từ các nhà sản xuất bóng đèn Led hàng đầu.

 • Chung tay hỗ trợ Miền Trung khắc phục hậu quả sau siêu bão Doksuri

  22-09-2017 // 2,622 lượt xem

  Chung tay cùng HUTRACO góp sức hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai sau cơn bão số 10 ( tên quốc tế Doksuri). Cứ mỗi sản phẩm bán ra bạn đang đóng góp vào chương trình hỗ trợ đồng bào Miền Trung số tiền 1.000đ/ sản phẫm, HUTRACO cũng xin trích thêm 1.000/ sản phẩm bán ra để chung tay cùng khách hàng và đồng bào hỗ trợ chương trình.

  Chi tiết →

 • Bạn có biết việc sữ dụng bóng đèn LED kém chất lượng sẽ gây hại cho mắt?

  14-07-2014 // 4,940 lượt xem

  Do giá điện ngày càng tăng vì vậy nhu cầu tiết kiệm chi phí tiền điện đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và hộ gia đình rất quan tâm. Công nghệ chiếu sáng LED ra đời với các dòng sản phẩm bóng đèn Led đa dạng, nhiều kiểu dáng phù hợp với yêu cầu chiếu sáng đã mở ra một triển vọng rất lớn để có thể tiết kiệm đến 85% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, nhiều người đã đổ xô đi mua các loại bóng đèn LED trôi nổi, kém chất lượng và không có thương hiệu về dùng cho hệ thống chiếu sáng. Điều này khiến việc đầu tư chẳn những không đạt hiệu quả, mà còn tiêu tốn nhiều điện năng, chi phí lắp đặt, thay thế, ánh sáng không đảm bảo ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn LED tiết kiệm điện của Philips với hình dáng mới giống bóng đèn sợi đốt

  18-05-2014 // 5,485 lượt xem

  Là hãng điện tử lừng danh của Hà Lan với những sản phẩm hết sức chất lượng bóng đèn Philips luôn mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng đó là những sản phẩm nổi tiếng ít tốn điện nhất, rất bền và an toàn, thân thiện với môi trường mà giá cả lại phải chăng. Và trong những năm gần đây, hãng đã tung ra chiếc bóng đèn LED dân dụng mới với công nghệ hoàn toàn đột phá giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng và phù hợp với mọi thiết bị sẵn có với thẫm mỹ cao.

  Chi tiết →

 • Đèn đường Led Philips - Giải pháp tối ưu cho Tiết kiệm năng lượng của Ngành chiếu sáng

  22-04-2014 // 3,912 lượt xem

  Bên cạnh các ngành sản xuất lớn như thép, xi măng… hiện nay, ngành chiếu sáng ở Việt Nam cũng đang tiêu thụ một khối lượng điện đáng kể. Trong đó, hệ thống đèn giao thông đang tiêu thụ một lượng điện khá lớn, vì thế, hướng quan trọng để tiết kiệm điện chiếu sáng chính là sử dụng những kỹ thuật chiếu sáng mới, công nghệ cao, năng lượng điện tiêu thụ ít hơn nhiều nhưng hiệu quả chiếu sáng không giảm (Better Lighting for Energy Saving). Đó là ứng dụng chiếu sáng bằng công nghệ Led (Light emiting diode). Công nghệ LED được tích hợp với nhiều ứng dụng hơn, giờ đây, nó có thể chiếu sáng như một nguồn sáng chính.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Led tube 1m2 Philips - Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

  20-04-2014 // 3,307 lượt xem

  Lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hoà không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí. Với các giải pháp chiếu sáng của Philips, doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm đến 85% điện năng. Các sản phẩm bóng đèn Led và thiết bị chiếu sáng Philips dành cho lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp mang đến nhiều giá trị cộng thêm và cơ hội tiết kiệm điện mà bạn mong muốn.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Led Philips - Thắp sáng những cây cầu độc đáo của ”thành phố ánh sáng” Đà Nẵng

  09-04-2014 // 4,441 lượt xem

  Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố ánh sáng” khi những cây cầu, tòa nhà, khu dân cư đồng loạt lên đèn. Vẻ đẹp lung linh của thành phố hấp dẫn nhiều du khách. Ngoài cầu quay sông Hàn, ”thành phố ánh sáng” còn có cầu Rồng đăng ký kỷ lục Guinness, cầu Trần Thị Lý hình cánh buồm, cầu dây võng Thuận Phước lớn nhất Việt Nam, cầu Nguyễn Văn Trỗi làm bằng giàn thép Poni hiếm hoi.

  Chi tiết →

 • Bóng đèn Led Philips - Cuộc thi Trình diễn ánh sáng và hình ảnh nghệ thuật Quốc tế tại Đà Nẵng

  08-04-2014 // 3,992 lượt xem

  Lễ hội trình diễn ánh sáng đã từng được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới Berlin (Đức), Ghent (Bỉ), Lyon (Pháp), Nhật Bản…. Năm nay 2014, du khách Việt Nam và quốc tế sẽ được cận cảnh những màn trình diễn ánh sáng hoành tráng tại Đà Nẵng. Và lễ hội năm nay sẽ thực sự tạo được ấn tượng lớn – trở thành lễ hội thường niên tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

  Chi tiết →