Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)

  ”Hợp tác cùng phát triển”

Nhà Phân Phối thiết bị bóng đèn Led chiếu sáng Philips, Duhal, Paragon, NVC, Rạng Đông, Điện Quang,... và thiết bị điện Cadivi, Daphaco, Sino…

Kể từ khi xuất hiện vào những năm 60, ánh sáng bóng đèn LED đã nhanh chóng tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng và trang trí nội thất. Với ưu điểm về tuổi thọ, mức độ tiết kiệm năng lượng, sự đa dạng của chất liệu và màu sắc ánh sáng khiến những bóng đèn LED ngày càng được ưa chuộng.

Bóng đèn LED mang đến nhiều sự lựa chọn ánh sáng của căn phòng, từ ánh sáng mờ ảo tạo nên vẻ quyến rũ hay sự pha trộn giữa các màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương sẽ cho ra những màu sắc rực rỡ và thú vị

Hiện nay, bóng đèn LED đã xuất hiện khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống, từ màn hình máy tính tới đèn giao thông. Với những ưu điểm dễ nhận thấy: tiết kiệm năng lượng, tiện dụng, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng, chất lượng tốt và tuổi thọ cao, trong tương lai bóng đèn Led có triển vọng “đẩy lùi các loại bóng đèn khác vào quá khứ trong công nghệ thắp sáng toàn cầu"

Với mục tiêu phát triển sản phẩm đa dạng với giá thành cạnh tranh Hutraco mang đến một giải pháp chiếu sáng Led hiện đại cả về hiệu quả năng lượng và bền vững với môi trường; cung cấp bởi đối tác của chúng tôi. 

Công ty luôn coi trọng uy tín với khách hàng đồng thời thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, luôn hết mình thực hiện khát vọng “Hợp tác cùng phát triển”.

Các sản phẩm tại HUTRACO cam đoan chính xác yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và tiêu dùng của quý khách hàng.

HUTRACO luôn mang đến cho khách hàng “Sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất, Dịch vụ hậu mãi tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã yêu mến và tín nhiệm lựa chọn HUTRACO làm nhà cung cấp. HUTRACO cam kết thực hiện sứ mệnh đồng hành “Hợp tác cùng phát triển”, mang đến cho khách hàng giải pháp chiếu sáng thay thế xanh, tiết kiệm năng chất lượng cao. 

HUTRACO kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
Trân trong!

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH TM DV Tư Vấn Xây Dựng và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO)
Nhà Phân Phối bóng đèn led chiếu sáng: Philips – Duhal
 – Paragon – NVC – Rạng Đông – Điện Quang và thiết bị điện Cadivi – Daphaco – Sino…

Địa chỉ: 560 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Telephone: 0938.009.005 (Mr. Trinh) 0989.599.821 (Ms. Diễm)
Fax: (08) 35 880 668
MST: 0312 298 046
Tài Khoản Ngân Hàng: 160445379 - Ngân hàng Á Châu ( ACB) Chi nhánh Bình Triệu
Website: www.hutraco.org - www.bongdenphilips.net
Email: hutraco.org@gmail.com