Bóng đèn Led Philips - Hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng

Trong khi nguồn năng lượng nói chung và công suất điện phát ra nói riêng chưa đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của nền kinh tế, đặc biệt là trong thời gian tới, giá điện tiêu dùng có khả năng tăng lên, thì biện pháp để có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là vấn đề sử dụng điện tiết kiệm. Song, sử dụng điện như thế nào cho hiệu quả là cả vấn đề. Theo tính toán của các cơ quan chức năng, với mức tăng trưởng GDP cao như hiện nay, thì trong vòng 10 năm tới, sản lượng điện phải tăng gấp 3 lần so với hiện nay mới đáp ứng đủ nhu cầu: Từ 26,6 tỷ kWh năm 2000 lên 70,4 tỷ kWh vào năm 2010; khi ấy Việt Nam cần một sản lượng điện khoảng trên 17.000 MW, với một số vốn đầu tư khổng lồ dự tính lên tới 18-19 tỷ USD. Vì vậy, bài toán trước mắt là phải sử dụng điện như thế nào cho hợp lý.

Ngày đăng: 19-04-2014

4,436 lượt xem

Lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hoà không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí.
Với các giải pháp chiếu sáng của Philips, doanh nghiệp bạn có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng cũ bằng bóng đèn Led Philips để tiết kiệm 50 đến 85% điện năng.
Nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác như, huỳnh quang, compact, sợi đốt…bóng đèn LED Philips đang là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng với mong muốn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng bóng đèn LED hiệu quả mà vẫn thật an toàn?
Hiện nay, bóng đèn LED Philips đã được sữ dụng khá nhiều tại các công trình thương mại khách sạn, nhà hàng, siêu thị,... các xưởng sản xuất, chế biến thuỷ hải sản, nông sản, xưởng may... và được ứng dụng thay thế cho những loại đèn khác. 
Bóng đèn LED Philips được người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho những loại đèn khác
Theo anh Lê Quốc Thuận, chuyên gia chiếu sáng Công ty Philips Lighting Việt Nam, bóng đèn LED cũng như tất cả các sản phẩm chiếu sáng có sử dụng điện, để đảm bảo an toàn, cũng phải được sản xuất, lắp đặt và vận hành theo các tiêu chuẩn an toàn của quốc gia và quốc tế. Điều quan trọng là phải xác định sản phẩm có đảm bảo các yêu cầu về an toàn khi đưa vào sử dụng hay không. Ngoài ra, cũng phải tìm hiểu thêm, liệu công tác lắp đặt và vận hành có tuân thủ các quy tắc an toàn điện nói chung hay không?
Bóng đèn LED ngày nay đang ngày càng phổ biến và việc tìm mua một sản phẩm bóng đèn LED trên thị trường đã trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu được các thông số, cũng như tính năng của sản phẩm. Rất nhiều sản phẩm ghi thông số rất chung chung và chưa chính xác. Điều này đã gây không ít khó khăn cho người sử dụng khi chọn mua sản phẩm.
Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm năng lượng
Hưởng ứng chương trình "Sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả" và nhân dịp lễ 30/04 và 01/05/ 2014 là đại lý phân phối bóng đèn Philips, HUTRACO cung cấp cho các doanh nghiệp một chương trình hỗ trợ toàn diện và thuận tiện để bạn nhanh chóng có được một giải pháp chiếu sáng hoàn thiện cho nhu cầu tiết kiệm năng lượng của doanh nghiệp.
 
Hỗ trơ doanh nghiệp nâng cấp hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn Led Philips
 
 

Những ưu điểm của bóng đèn Led

Ưu điểm của đèn LED trong chiếu sáng

• Có hiệu suất phát quang lớn (80 - 100 Lumen/W). (Đèn compact: 40-60 Lumen/W).

• Tuổi thọ cao 50.000 – 100.000 giờ (bóng đèn sợi đốt 1.000 giờ, bóng compact 8.000 giờ).

• Sử dụng công suất thấp hơn nhiều so với đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương.

• Một bóng LED có công suất 5W cho ánh sáng tương đương một bóng sợi đốt 20W.

• Lượng nhiệt mà đèn LED tỏa ra hầu như không đáng kể.

Lưu ý trong khi lắp đặt

• Không lắp đèn LED ở những chỗ diện tích quá nhỏ, bí (khi đó bảng mạch điện tử sẽ không có chỗ toả nhiệt, gây nóng, giảm tuổi thọ của đèn, gây cháy nổ).

• Không đấu nối với nguồn điện 220V cho đèn LED (chỉ đấu nối những bộ có nguồn thích hợp).

• Sử dụng bộ đổi nguồn thích hợp (điện 1 chiều, nguồn điện phải đủ 12V).

 
Chỉ dành cho 05 doanh nghiệp hành động ĐẶT MUA NGAY! cứ mỗi 50.000.000 đồng trên hoá đơn sẽ được nhận ngay quà tặng 01 bộ đèn sạc LED Philips chiếu sáng ngay cả khi mất điện trị giá 589,700 VNĐ Số lượng có hạn

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Bóng đèn Led Philips 1m2 Essential Ledtube 20W - chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực dịch vụ, trung tâm thương mại

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha