Bóng đèn LED tuýp Philips 1m2 - Master LED tube T8 19W

Bóng đèn LED tuýp 1m2 Philips - Master LEDtube T8 19W chính là sự lựa chọn bền vững cho việc tiết kiệm năng lượng ngay từ lúc bạn bật công tắc Công nghệ LED của Philips giúp cho đèn hoạt động kéo dài ít nhất 40.000 giờ, sử dụng năng lượng ít hơn ngay lập tức đến 80%. BÓNG ĐÈN LED 1m2 PHILIPS Có 2 loại ánh sáng: Sáng trắng & Trắng ấm. Bóng đèn LED Philips 1m2 19W có thể thay thế hoàn toàn bộ đèn huỳnh quang 36W giúp tiết kiệm điện năng đến 50%, không cần sử dụng Ballast & Starter

Bóng đèn LED tuýp Philips 1m2 - Master LED tube T8 19W

  • Mã SP:MASTER LEDtube 1m2 19W T8 AP I
  • Giá bán:1,279,934 vnđ Đặt mua

Khi chuyển sang bóng đèn LED của Philips, ngay lập tức bạn sử dụng năng lượng ít hơn đến 80% mà không làm suy giảm chất lượng và độ sáng.

Bóng đèn LED Philips - Master LEDtube tích hợp nguồn sáng LED vào một bóng đèn có vỏ mờ có hình dáng kích thước giống như bóng huỳnh quang truyền thống, tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 19W và có thể thay thế bộ đèn huỳnh quang TLD 36W giúp tiết kiệm đến 50% điện năng. Bóng đèn LED Philips Master LEDtube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng huỳnh quang thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy.

Bóng đèn LED Philips Master LEDtube là một giải pháp thay thế bóng huỳnh quang thẳng

Bóng đèn LED Philips Master LedTube tiết kiệm năng lượng ngay từ lúc bạn bật công tắc

Tất cả các bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng của Philips đều tiết kiệm năng lượng từ lúc bạn bật công tắc. Trong suốt vòng đời của chúng, những bóng đèn này dùng ít kW hơn do đó giúp giảm hóa đơn tiền điện, sử dụng năng lượng ít hơn ngay lập tức đến 80% (mức tiết kiệm năng lượng thay đổi khác nhau tùy theo dạng bóng đèn và công nghệ).

Bóng đèn LED Philips Master LEDtube giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế giúp bạn có một hình ảnh sản phẩm công nghệ xanh hơn. Với công nghệ chiếu sáng bằng LED kết hợp với thiết kế tối ưu về quang học nên hiệu suất phát quang được tăng thêm đến 30% và bóng đèn LED của Philips hoạt động kéo dài ít nhất 40.000 giờ, khoảng 25 năm cao hơn 3 lần so với bóng huỳnh quang truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc giảm bớt chi phí thay thế bảo dưỡng.

Lắp đặt dễ dàng và tương thích hoàn toàn với hệ thống sự hiện hữu

Bóng đèn LED Philips Master LEDtube được thiết kế với kích thước và kiểu dáng giống với bóng huỳnh quang TLD nên hoàn toàn có thể lắp đặt vào các bộ máng chóa hiện hữu. Starter EMP050 kèm theo sản phẩm có chức năng bảo vệ và thay thế starter trên hệ thống ballast điện tử hiện hữu giúp việc thay thế trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý khi sử dụng

Nhiệt độ môi trường từ -30˚C đến 45˚C.

Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng trong nhà (indoor).

Không sử dụng đèn trong các hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.

Sử dụng với máng chóa với đui đèn G13 theo chuẩn IEC có khả năng chịu được 0.5kg.

Thông số kỹ thuật bóng đèn Led Philips Master LedTube

Các sản phẩm bóng đèn Led Philips Master LedTube 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn Led 

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha