Bóng đèn Led tuýp Philips - Master LedTube 1m2 18W

Bóng đèn Led Philips Master LedTube tích hợp nguồn sáng Led vào bóng đèn có vỏ mờ hình dạng, kích thước giống như bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Philips Master LedTube tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 18W và có thể thay thế bộ đèn huỳnh quangTLD 36W giúp tiết kiệm đến 50% điện năng. Là công ty đến từ Hà Lan với hơn 120 năm trong ngành chiếu sáng, Philips dẫn đầu về công nghệ chiếu sáng Led. Mang đến các sản chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

Bóng đèn Led tuýp Philips - Master LedTube 1m2 18W

  • Mã SP:Philips Master LedTube 1m2 18W T8
  • Giá bán:536,000 vnđ Đặt mua

Ứng dụng

Bóng đèn Led Philips Mater LedTube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng đèn huỳnh quang thẳng cho hiệu quả tiết kiệm năng lương đến 80% điện năng dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, nhà xưởng (đặc biệt tại các xưởng may...) cho nguồn ánh sáng cao, không chói mắt giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Ứng dụng bóng đèn Led Philips Master LedTube cho chiếu sáng trong nhà (indoor)

Tính năng và lợi ích

Tiết kiệm đến 80% điện năng

Bóng đèn Philips Master Ledtube giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế. Philips Master Ledtube với công nghệ chiếu sáng bằng Led giúp giảm đến 50% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống, bóng không sữ dụng Ballast giúp giảm thêm khoản 20% năng lượng. Ngoài ra bóng đèn Philips Master LedTube vời đặc điểm của công nghệ Led kết hợp với thiết kế tối ưu về quang học tăng thêm đến 30%. 

Lắp đặt dễ dàng và tương thích hoàn toàn với hệ thống sữ dụng hiện hữu

Bóng đèn Led Philips Master LedTube được thiết kế với kích thước và kiểu dáng giống với bóng đèn huỳnh quang TLD nên hoàn toàn có thể lắp đặt vào các bộ máng hiện hữu. Stater EMP050 kèm theo sản phẩm có chức năng bảo vệ và thay thế Starter trên hệ thống ballast điện tử giúp việc thay thế trở nên dễ dàng hơn.

Tuổi thọ bền lâu

Bóng đèn Led Philips Master LedTube có tuổi thọ cao hơn 3 lần so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống khoảng 40,000 giờ tương đương (25 năm sữ dụng). Điều này đồng nghĩa với việc giảm bớt chi phí thay thế, bảo dưỡng.

An toàn và thân thiện môi trường

Bóng đèn Philips Master LedTube tạo ra nguồn sáng lạnh không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR), ánh sáng không nhấp nháy không gây hại cho mắt. Vật được chiếu sáng dưới nguồn sáng Led sẽ an toàn không bị nguy cơ phai màu qua thời gian. Ngoài ra sản phẩm này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu và các chứng nhận khác như KEMA, VDE, WEEE, EMC...

Lưu ý khi sữ dụng 

Nhiệt độ môi trường từ -200C đến 450C. Sản phẩm được thiết kế cho ứng dụng trong nhà, nhà xưởng (indoor). Không sữ dụng đèn trong các hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm. Sữ dụng với máng choá với đui đèn G13 theo tiêu chuẩn IEC có khả năng chịu được 0.5Kg.

Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Sản phẩm bóng đèn Led Philips Essential Ledtube

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha