Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Ledtube 18W T8

Bóng đèn Led Philips Essential Ledtube 1m2 18W giải pháp cho phát triễn bền vững Trong bối cảnh kinh tế vẫn đang gặp nhiều khó khăn để phát triển bền vững trong sản xuất, kinh doanh đòi hỏi các doanh nghiệp cần quyết đoán hơn trong việc đầu tư cho giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn Led Tube Philips Essential giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán cắt giảm chi phi năng lượng trong chiếu sáng giúp bạn tăng hiệu quả cạnh tranh.

Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Ledtube 18W T8

  • Mã SP:Philips Essential Ledtube 18W
  • Giá bán:598,700 vnđ Đặt mua
Ứng dụng
Bóng đèn Philips 1m2 Essential Led tube là một giải pháp cao cấp thay thế bóng huỳnh quang ống thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như chiếu sáng tại các nhà máy, xưởng sản xuất, siêu thị, bãi đỗ xe, văn phòng… Đặc biệt với dòng sản phẩm ánh sáng vàng được sữ dụng trong chiếu sáng decorate tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn... hay chiếu sáng trong các biệt thự cao cấp mang lại không gian ấm áp cho căn phòng.
Bóng đèn Philips Essential Ledtube chiếu sáng theo cách thân thiện nhất với môi trường.
Tiết kiệm đáng kể điện năng và chi phí
Bóng đèn Philips Essential LED tube giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế với hình ảnh của một sản phẩm công nghệ xanh hơn, giảm hơn 50% điện năng tiêu thụ so. Ngoài ra, với thiết kế ưu việt riêng bóng đèn Philips Essential LED tube tăng được hiệu suất phát quang thêm 30% so với đèn huỳnh quang truyền thống.
Bóng đèn Led Philips Essential LED tube được thiết kế tương thích hoàn toàn với hệ thống hiện hữu mà không phải thay đổi các máng đèn. Các sản phẩm bóng đèn Philips Essential LEDtube có tuổi thọ cao hơn 15 lần so với đèn truyền thống giúp người sử dụng giảm chi phí thay thế, bảo dưỡng.
Bóng đèn Led Philips công nghệ chiếu sáng tiết kiệm điện của thế kỷ 21 

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Xem thêm: Bóng đèn Led tube Philips chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng

Nguồn: BongDenLed.Net

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha