Đèn High Bay Led Philips BY688P 140W GreenPerform GII

Đèn Highbay LED Philips GreenPerform GII BY688P thế hệ thứ 2 được thiết kế dựa trên hệ thống chiếu sáng Led Highbay, cung cấp hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể, độ tin cậy cao nhất với các ứng dụng đa năng. Dòng sản phẩm đèn LED Highbay Philips GreenPerform GII BY688P với các lựa chọn công suất 140W cho các yêu cầu lắp đặt mới và dự án nâng cấp thay thế hệ thống đèn Highbay cao áp thông thường, cung cấp cho khách hàng những giải pháp linh hoạt và thiết thực trong nhu cầu tiết kiệm năng lượng. Kết hợp với hệ thống điều khiển Philips ActiLume Gen2 *, giúp đèn Philips GreenPerform LED Highbay GII có thể tiết kiệm 80% năng lượng so với bóng HPI truyền thống 400W.

Đèn High Bay Led Philips BY688P 140W GreenPerform GII

  • Mã SP:High Bay Led Philips GreenPerform GII BY688 140W
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá bán:Liên hệ Đặt mua

Đèn Highbay LED Philips GreenPerform GII BY688P thế hệ thứ 2 - Giải pháp cho ứng dụng chiếu sáng thông minh

Đèn Led Philips GreenPerform Highbay GII mang đến cho khách hàng tất cả những lợi ích của ánh sáng LED với chất lượng ánh sáng cao hơn, tuổi thọ dài hơn và giảm chi phí tiêu thụ điện năng và chi phí bảo trì. Đèn Highbay Led Philips BY688P 140W dùng cho các ứng dụng chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, các khu công nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất.

Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng với đèn Highbay Led Philips BY688P 140W

Sự lựa chọn đầu tư chiếu sáng thông minh mở đầu một tương lai tươi sáng
Tiết kiệm năng lượng tối ưu
Bộ đèn Led HighBay GreenPerform Highbay GII BY688P của Philips có thiết kế Led mang lại hiệu quả tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với đèn Highbay cao áp HPI 400W thông thường với độ sáng cao hơn hẳn, và tuổi thọ bền lâu 50,000 giờ sữ dụng vì thế đây là một giải pháp đầu tư kinh tế mang lại lợi ích lâu dài cho hoạt động chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhắm mục đích cắt giảm chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

Sáng hơn, tiết kiệm hơn với đèn HighBay Led Philips 

Thông số kỹ thuật đèn HighBay Led Philips GreenPerform GII BY687/688/689P

Thông số kỹ thuật đèn HighBay Led Philips GreenPerform GII BY687/688/689P

Các sản phẩm chiếu sáng của Philips danh cho lĩnh vực sản xuất công nghiệp có thể tạo ra những giá trị cộng thêm cho toàn bộ nhà máy của bạn, từ nhà kho đến khu vực sản xuất, từ trong nhà ra ngoài trời. Bạn sẽ tìm thấy các giả pháp chiếu sáng toàn diện cho 6 khu vực tiêu biểu trong môi trường sản xuất. Những sản phẩm liệt kê sau đây chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều sản phẩm phù hợp với rất  nhiều sản phẩm phù hợp với từng ưng dụng cụ thể.

Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha