Ứng dụng công nghệ Led tiết kiệm năng lượng của Philips trong các công trình chiếu sáng

Sử dụng năng lượng tiết kiệm và có hiệu quả là một trong những quy định mà chính phủ đã ban hành nhằm mục đích đảm bảo nguồn năng lượng mang tính lâu dài cho đất nước. Bởi hiện nay nhu cầu đời sống ngày càng nâng cao, dân số tăng nhanh năng lượng sử dụng càng nhiều sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống, nguồn tài nguyên bị cạn kiệt và sẽ làm biến đổi khí hậu. Trách nhiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm là trách nhiệm chung của cả cộng đồng và cả xã hội. Mỗi một lĩnh vực, mỗi ngành nghề cần có những thay đổi trong việc sử dụng năng lượng nhằm giảm thiểu. Ngoài việc thiết kế các công trình tiết kiệm năng lượng, công trình kiến trúc xanh, sử dụng vật liệu xanh thì việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led tiết kiệm năng lượng của Philips trong các công trình công cộng, các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp đã mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Ngày đăng: 18-03-2014

4,478 lượt xem

Sử dụng tiết kiệm năng lượng xây dựng tương lai bền vững

Theo báo cáo của Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và tiết kiệm năng lượng thuộc Tổng cục Năng lượng Phương Hoàng Kim thì: Điện năng tiêu thụ tại Việt Nam hiện tăng 3 lần trong vòng 10 năm qua và dự báo sẽ tăng gấp 3 lần trong vòng 20 năm tới. Chính phủ đã đưa chính sách và khung pháp lý về sử dụng năng lượng có hiệu quả và chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đưa ra phải tiết kiệm từ 5-8% tổng tiêu thụ năng lượng trong giai đoạn 2011-2015. Để thực hiện chương trình mục tiêu này cần phải khai thác tối ưu năng lực và hiệu quả về tiết kiệm năng lượng đối với các thiết bị, máy móc và tài chính cho công tác tiết kiệm năng lượng. Hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả ở Việt Nammới ở giai đoạn đầu. Để thực hiện thành công việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cần có sự chung tay của nhiều ngành, nhiều lĩnh vực và toàn xã hội.

Ngày trái đất chung tay tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường

Công nghệ mới của Philips về tiết kiệm năng lượng

Tại Hội nghị toàn cầu về biến đổi khí hậu COP18 diễn ra tại Doha, Qatar vào tháng 12.2013 vừa qua, Philips đã kêu gọi các Chính phủ, người dân, cộng đồng doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng chiếu sáng hiệu quả năng lượng để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu khí thải nhà kính. Cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng LED đã mang đến những cơ hội tiết kiệm năng lượng quan trọng. Đèn LED sẽ tiết kiệm nhiều điện năng hơn các loại đèn dây tóc truyền thống.
Một trong những nổ lực mà Philips đang hướng đến đó là phát triển sản phẩm với các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà và cùng chung tay xây dựng tòa nhà xanh. Bên trong mỗi tòa nhà chiếu sáng tiêu thụ bình quân khoảng 35% tổng điện năng của tòa nhà. Chính vì thế trong nhiều năm qua, Philips đã có nhiều nổ lực tạo ra nhiều giải pháp chiếu sáng tiên tiến, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí năng lượng bằng công nghệ LED mới nhất có khả năng tiết kiệm 70% năng lượng cho tòa nhà. Với các sản phẩm và các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiện nay của Philips sẽ góp phần xây dựng một thế giới phát triển bền vững hơn.
Chiếu sáng bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng tại toà nhà cao ốc AZURA.
Philips đã tham gia nhiều dự án tiết kiệm năng lượng cho các công trình. Ông Nguyễn Tín, Phụ Trách khu vực Miền Trung cho biết: Với công nghệ đèn LED tiết kiệm năng lượng của Philips hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Philips đã tham gia dự án chiếu sáng mỹ thuật cầu Thuận Phước, Nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bệnh viện ung bướu, tòa nhà Azura, khu resort Fusion Maiya và một số khách sạn lớn, hệ thống chiếu sáng trang trí của công trình Cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, đây là hai dự án trọng điểm của Đà Nẵng đã được đưa vào sử dụng và là niềm tự hào của Đà Nẵng.
 
Chiêm ngưỡng nét rực rỡ của cầu Rồng dưới ánh sáng công nghệ Led của Philips
Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Xem thêm: Bóng đèn Led Philips - các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

www.BongDenLed.net

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha