Bóng đèn Led Philips 9.5W - myVision Led

Giải pháp chiếu sáng Led cho ngôi nhà sáng hơn và bảo vệ mắt. Bóng đèn Led Philips myVision là giải pháp chiếu sáng chức năng thay thế bóng đèn dây tóc thông thường. Với công nghê Led đem lại hiệu quả năng lượng cao cho ngôi nhà bạn. Bóng đèn Led Philips myVision 9.5W giúp bạn tiết kiệm đến 85% năng lượng so với bóng đèn dây tóc 60W với chất lượng ánh sáng cao hơn. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng bạn còn tiết kiệm được cả thời gian thay thế bóng vì tuổi thọ bóng đèn Led Philips myVision rất cao lên đến 25.000 với chất lượng vượt trội.

Bóng đèn Led Philips  9.5W - myVision Led

  • Mã SP:LED myVision 9.5W, 2700K/6500K
  • Bảo hành:1 năm
  • Giá bán:351,000 vnđ Đặt mua

Bóng đèn Led Philips myVision mang nghệ thuật của chiếu sáng Led cho ngôi nhà bạn

Bóng đèn Led Philips myVision cung cấp một giải pháp chiếu sáng chung cho các hoạt động trong nhà hàng ngày, mang ánh sàng dịu và rực rỡ cho tất cả các tình huống. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và làm giảm tần suất của bóng đèn thay thế.

Công nghệ LED hứa hẹn mang lại cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn. 

Chiếu sáng an toàn cho mắt

Bóng đèn Led Philips myVision cung cấp ánh sáng chống chói, không có tia hồng ngoại, không nhiệt bức xạ và không có ánh sáng cực tím dễ chịu và an toàn hơn cho mắt vì vậy bạn có thể thay thế bóng đèn hiện tại, mà không ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng của bạn. 

Điểm nổi bật

Thay thế đơn giản
Được thiết kế để phù hợp và làm việc với ổ cắm và đuôi đèn hiện có giúp bạn thay thế và lắp đặt một cách dễ dàng. Bóng đèn Led Philips myVision mang chất lượng ánh sáng cao nhất ngay sau khi bạn bật công tắc. 
Tiết kiệm năng lượng
Tiết kiệm 85% năng lượng, trong khi cung cấp độ sáng mong đợi.
Sự lựa chọn bền vững
Bóng đèn LED Philips hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm nên chúng an toàn cho mọi căn phòng và cũng dễ vứt bỏ.
Đầu tư hợp lý
Lựa chọn chiếu sáng xanh nhất, bóng đèn LED của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng.
Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng. Tuổi thọ bóng đèn Led Philips cao hơn gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt vì vậy bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài trong nhiều năm.
Tính toán tiết kiệm giữa bóng đèn Led Philips so với bóng đèn sợi đốt thông thường
Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

 

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha