Philips tại triển lãm công nghệ IFA Berlin giới thiệu những sáng tạo

Philips đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm sáng tạo kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống tại triển lãm công nghệ IFA. Sự kiện diễn ra tại Berlin, trưng bày các thiết bị điện tử tiêu dùng, gia dụng thiết bị y tế và đèn led chiếu sáng.

Ngày đăng: 09-03-2014

3,801 lượt xem

Điểm nổi bật trong bộ sản phẩm mới của Philips bao gồm thiết bị làm sạch không khí thông minh cho các hộ gia đình có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh; thiết bị giám sát trẻ em có thể kết nối kỹ thuật số với điện thoại thông minh, hệ thống chiếu sáng bằng công nghệ đèn Led Philips Hue, và máy pha cà phê với ứng dụng bật hoàn toàn tự động.
Philips mang đến các sản phẩm sáng tao cho cuộc sống cao cấp và sang trọng
Các giải pháp nhằm ngăn ngừa bệnh tim mạch được trình bày tại Hội nghị
Philips đã cho ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất tại Hội nghị tim mạch Châu Âu. Các sáng tạo đã giúp ích cho việc mở rộng sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch và thật sự thay đổi mọi thứ từ khâu chẩn đoán đến điều trị và chăm sóc, giúp các chuyên gia về tim mạch nâng cao chất lượng cuộc sống của các bệnh nhân về tim mạch.
Thiết bị y tế Philips cung cấp các giải pháp nhằm ngăn ngừa bệnh tim mạch
 
Ví dụ, EPIQ là phương pháp siêu âm đầu tiên được ‘mô hình hóa giải phẫu’, cung cấp toàn ảnh cơ quan ở dạng 3D để vượt qua các hạn chế của siêu âm truyền thống.
Philips cũng kết hợp hướng dẫn thực tế và khoa học với sáng tạo trong chẩn đoán, bệnh án và việc điều trị tiểu phẫu.
Chiếu sáng với công nghệ LED - Phát triển không ngừng về chiếu sáng
Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, các áp lực quy đinh của pháp luật và Điều ước quốc tế về môi trường đang thay đổi cách chúng ta suy nghĩ về ánh sáng. Đèn LED chiếu sáng được cho là sự thay đổi sâu sắc nhất của ngành công nghiệp chiếu sáng đã chứng kiến ​​kể từ khi phát minh ra bóng đèn điện. Đèn LED Philips đã chuyển đổi bản chất của ánh sáng bằng cách mở ra những khả năng mới cho cách thức và nơi ánh sáng nhân tạo được sử dụng để nâng cao kinh nghiệm của con người. Đèn LED và các giải pháp LED của Philips là niềm vui của các nhà thiết kế. Philips đã làm việc với nhiều kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế ánh sáng để đạt được các dự án mà cả hai truyền cảm hứng và sáng tạo.
 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha