Bóng đèn Led Philips công nghệ chiếu sáng tiết kiệm năng lượng của thế kỷ 21

Trong 10 năm qua, công nghệ LED đã tiến bộ và trở nên huy hoàng hơn bao giờ hết. Độ sáng sẽ tiếp tục được cải thiện trong tương lai, cho phép công nghệ LED tích hợp với nhiều ứng dụng hơn so với đèn báo nguồn đơn giản trên thiết bị. Giờ đây, nó có thể chiếu sáng như một nguồn sáng chính. Sự bền vững của bóng đèn LED Philips mang đến một sự yên tâm chưa từng có. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng ngay lập tức và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà không phải hy sinh chất lượng.

Ngày đăng: 25-01-2014

2,835 lượt xem

Sự thay của công nghệ Led trong chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Làn sóng ý thức mạnh mẽ trên toàn thế giới về vấn đề bảo vệ tài nguyên, môi trường trong nhiều năm gần đây đã tác động lớn, thúc đảy con người phải hàng động có trách nhiệm hơn trong việc sữ dụng năng lượng. Do đó, các chính quyền thành phố và các nhà quy hoạch đô thị, các doanh nghiệp ngày nay phải không ngừng tìm kiếm những giải pháp năng lượng hiệu quả hơn để có thể phát triển thực sữ bền vững.

Và bóng đèn Led đã mở ra một kỷ nguyên chiếu sáng mới với nhiều tính năng ưu việc như: hiệu năng cao, bền bĩ, thân thiện môi trường, tuổi thọ cao và có thể điều khiển hết sức dễ dàng. Những tiến bộ vượt bật của công nghệ Led trong thập kỷ qua đã đem đến nhiều không gian được chiếu sáng ấn tượng, lung linh và ngoạn mục với ánh sáng trắng cường độ cao hoặc ánh sáng nhiều màu rức rỡ, trong khi chỉ tiêu thụ một phần nhỏ năng lượng so với các tiết bị chiếu sáng truyền thống. 

 Bóng đèn Led đã mở ra một kỷ nguyên chiếu sáng tiết kiệm năng lượng bền vững

Công nghệ chiếu sáng Led - một giải pháp năng lượng cực kỳ hiệu quả và kinh tế

Bóng đèn Led phát ra ánh sáng trắng đồng đều với chất lượng độ sáng và cường độ cao, nhưng giảm đến 70% tiêu hao năng lượng. Độ bền cao của bóng đèn Led cũng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế so với các loại đèn truyền thống. Bên cạnh đó, việc không sữ dụng các chất độc hại như chì và thuỷ ngân trong quá trình sản xuất các sản phẩm Led chiếu sáng còn giúp giảm lượng chất thải và ô nhiểm phát sinh.

Ánh sáng trắng rạng rỡ nhưng dịu và không gây chói của bóng đèn Led Philips

Bóng đèn Led Philips - sự lựa chọn khôn ngoan của các nhà đầu tư

Cho đến thời gian gần đây việc sữ dụng hệ thống bóng đèn Led vẫn chỉ dừng lại ở một số công trình nhỏ, chưa được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng của các doanh nghiệp. Nhưng nay với đột phá công nghệ giúp giảm chi phí sản xuất, bóng đèn Led đã được các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho các ứng dụng chiếu sáng ở mọi lĩnh vực như: các công trình chiếu sáng đô thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, các toà nhà văn phòng hay chiếu sáng công nghiệp tại các nhà xưởng sản xuất, kho bãi... Bóng đèn Led sẽ giúp kiến tạo một bộ mặt chiếu sáng tương lai kiểu mẫu về đêm: hiện đại, sáng sủa, dễ chịu, đầy hấp dẫn và hơn nữa là an toàn, tiết kiệm năng lượng bền vững.

Chiếu sáng LED chuyên dụng đòi hỏi việc thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự tư vấn, thiết kế của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh), 0989.599.821 (Ms.Diễm) 
Hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Xem thêm: Đèn đường Led Philips GreenVision Xceed BRP 372

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha