Bóng đèn Led Philips - Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho lĩnh vực dịch vụ và sản xuất công nghiệp

Các sản phẩm bóng đèn Led và thiết bị chiếu sáng Philips dành cho lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp mang đến cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hoặc nhà máy của bạn nhiều giá trị cộng thêm và cơ hội tiết kiệm điện mà bạn mong muốn.

Ngày đăng: 17-02-2014

3,258 lượt xem

Lĩnh vực dịch vụ du lịch và sản xuất công nghiệp là hai trong số những lĩnh vực có nhiều tiềm năng tiết kiệm điện nhất. Từ việc giặt ủi, điều hoà không khí, sản xuất, lưu kho cho đến việc vận hành 24/7, tất cả đều đóng góp một tỷ lệ cao vào tổng mức tiêu thụ điện năng của doanh nghiệp. Điện năng dùng trong chiếu sáng chiếm khoảng 42% nhưng trong số này có đến 70% bị lãng phí.
Với các giải pháp chiếu sáng của Philips, doanh nghiệp có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm đến 85% điện năng. Philips có thể cung cấp trọn bộ các giải pháp chiếu sáng nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Hãy xem xét những khả năng tiếp cận dưới đây để tìm ra giải pháp nâng cấp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Cải tiến hệ thống chiếu sáng để tiết kiệm năng lượng

Chiến lược 1:

Nâng cấp bóng đèn

Một cách dễ nhất để tiết kiệm năng lượng là nâng cấp nguồn sáng. Hãy thay bóng đèn truyền thống bằng các loại đèn công nghệ Led. Bóng đèn Led Philips có tuổi thọ bền hơn gấp 3-5 lần, tiết kiệm chi phí bảo trì và không chứa chất độc hại. Bóng đèn Led Philips có thể dễ dàng lắp đặt và hệ thống chiếu sáng mới hoặc thay thế hệ thống hiện hữu. Chi phí đầu tư ban đầu có thể là một vấn đề nhưng với khả năng tiết kiệm năng lượng từ 35-60%, tính hiệu quả về lâu dài của đèn là điều không thể chối cải. Chỉ bằng cách đơn giả là thay đổi sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí và tạo ra môi trường an toàn cho du khách và người lao động.

Thay thế hệ thống chiếu sáng cũ bằng bóng đèn MasterLed Philips để tiết kiêm năng lượng

Chiến lược 2:

Nâng cấp bộ đèn

Để đạt được mức tiết kiệm năng lượng cao hơn, hãy nâng cấp các bộ đèn trong khách sạn và nhà xưởng của bạn bằng công nghệ Led. Các bộ đèn Led của Philips đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu như: RoHS và không cần bảo trì trong suốt vòng đời sản phẩm lên đến 50.000 giờ hoạt động. Nâng cấp bộ đèn giúp bạn giảm thêm từ 10 – 20% chi phí năng lượng so với việc nâng cấp bóng đèn mà khôn làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Tiết kiệm từ các bộ đèn Led của Philips còn tăng thêm khi được sữ dụng kết hợp với các bộ điều khiển chiếu sáng mới nhất.

Sáng hơn, tiết kiệm hơn với các bộ đèn Led của Philips

Chiến lược 3:

Trang bị điều khiển chiếu sáng

Hạn chế sữ dụng là cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng. Các giải pháp điều khiển chiếu sáng của Philips đảm bảo ánh sáng chỉ hiện diện ở những nơi cần thiết và ở mức độ hợp lý giúp tiết giảm tối đa điên năng tiêu thụ mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách hoặc năng suất làm việc của người lao động. Philips cung cấp bộ sưu tập phong phú các giải pháp điều khiển chiếu sáng bao gồm: hệ thống điều khiển Dynalite, hệ thống điều khiển đa điểm Teletrol, hệ thống điều khiển OccuSwitch và nhiều bộ điều khiển độc lập khác. Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện, các bộ điều khiển này rất dễ sữ dụng và vận hành.

Chiến lược 4:

Tăng thêm sự tiện nghi

Hãy tích hợp thêm các hệ thống điều khiền đặc biệt vào không gian chiếu sáng để nâng cao tối đa sự tiện nghi trong khi vẫn tiết kiệm năng lượng. Philips vẫn cung cấp những giải pháp kiểm soát ánh sáng hoàn hảo từ hệ thống thiết lập không gian cảnh quan cho đến hệ thống điều khiển cá nhân hoá,để bạn tạo ra một không gian thú vị cho du khách cũng như cho nhân viên của mình.

Công nghệ Led Philips - sản phẩm của chất lượng và thẩm mỹ

Chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Xem thêm: Bóng đèn Led tube 1m2 Philips nâng cấp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho lĩnh dịch vụ

Nguồn: www.BongDenLed.net

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha