Bóng đèn Master Led Philips 7W MR16 2700K

Bóng đèn Master Led Philips MR16 7W là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Led tiên tiến, tiết kiệm điện năng và tuổi thọ cao. Với thiết kế tích hợp bô điện choá phản xạ và các chip Led công suất cao, bóng đèn Led Philips - Master Led GU 10 7W có thể tạo ra cường độ ánh sáng tương đương và có thể thay thế bóng Halogen truyền thống 50W. Bóng đèn Led Philips - Master Led GU10 7W có ba màu ánh sáng là 2700K, 3000K và 4200K.

Bóng đèn Master Led Philips 7W MR16 2700K

  • Mã SP:Philips Master Led GU10 7W
  • Giá bán:689,000 vnđ Đặt mua

Ứng dụng

Bóng đèn Philips Master Led GU10 7W được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng chiếu điểm trong các khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu, quầy kệ trưng bày góp phần tôn vinh vẽ sang trọng và giá trị của hàng hoá, đồ trang sức.

Bóng đèn Philips Master Led GU10 sữ dụng cho chiếu sáng tiết kiệm năng lượng trong các khách sạn

Tính năng và lợi ích

Tiết kiệm đến 85% điện năng

Bóng Master Led GU10 của Philips với công nghệ chiếu sáng bằng Led giúp giảm đến 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn Halogen truyền thống. Ngoài ra với chùm ánh sáng không toả nhiệt, một lượng điện năng đáng kể cũng được cắt giảm cho các thiết bị làm mát như máy điều hoà, máy phát điện.

Thay thế trực tiếp

Với bộ điện tích hợp bên trong bóng đèn Philips Master Led GU10 có thể được lắp đặt trực tiếp sữ dụng điện lưới mà không cần sữ dụng bộ hạ thế (Transformer). Điều này khiến phạm vi ứng dụng của bóng rộng rãi và linh hoạt hơn. 

Có thể điều chỉnh độ sáng (dimmable)

Bóng đèn Led Philips Master Led GU10 có thể điều chỉnh độ sáng khi kết hợp với các loại Dimmer tiêu chuẩn. Vốn đã tiết kiệm điện năng nay với khả năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt, khả năng tiết kiệm càng cao hơn và người sữ dụng có thể biến độ sáng theo nhu cầu linh hoạt của mình.

Tuổi thọ cực cao

Bóng đèn Led Philips Master Led GU10 và bộ điện tích hợp bên trong có tuổi thọ rất cao đến 40,000 giờ. Tuổi thọ này được tính theo tỉ lệ B50, L50 ( dưới 50% bóng còn duy trì quang thông < 70%).

An toàn và thân thiện với môi trường 

Bóng đèn Philips Master Led GU10 tạo ra nguồi sáng lạnh không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại ( IR). Vật thể được chiếu sáng dưới nguồn sáng Led sẽ an toàn, không bị nguy cơ phai màu qua thời gian. Ngoài ra sản phẩm này hoàn toàn đạt các tiêu chuẩn quốc tế RoSH, không chứa thuỷ ngân và các chất độc hại khác.

Thông số kỹ thuật

Kích thước bóng đèn Philips Master Led GU10 

Lưu ý khi sữ dụng

Nhiệt độ môi trường từ -200C đến 450C. Sản phẩm được thiết kế cho ứng dụng trong nhà (indoor) với các choá đèn dạng hở đui GU với khoảng hở không khí ít nhất là 10 mm nhằm đảm bảo giải nhiệt cho vỏ đèn. Không sữ dụng đèn trong các hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm.  Sữ dụng bộ choá đèn có cơ cấu chịu lực có thể chịu được trọng lượng 0.11Kg.

Chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất! Điện thoại liên hệ 0938.009.005 (Mr.Trinh) hoặc Email: hutraco.org@gmail.com.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha