Bóng đèn led Philips - Bóng LED MR16 7W Dim

Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim là dòng bóng đèn LED phản xạ điện áp thấp mới nhất của Philips có thể thay thế hoàn toàn bóng phản xạ halogen. Không những được trang bị giải pháp độc quyền của Philips nhằm đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn với các bộ biến thế điện tử dành cho bóng halogen, bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim còn có khả năng phát ra ánh sáng có cường độ tương đương bóng Halogen MR16 35W của Philips. Với 3 màu ánh sáng là 2.700K ,3.000K và 4.200K và nhiều kiểu góc chiếu 15D, 24D, 36D, 60D với kích thước hoàn toàn tương thích với bóng halogen MR16.

Bóng đèn led Philips - Bóng LED MR16 7W Dim

  • Mã SP:Bóng LED MR16 7W Dim
  • Giá bán:678,086 vnđ Đặt mua

Tiết kiệm hơn cho giải pháp chiếu sáng tối ưu

Tiết kiệm đến 80% điện năng

Bóng đèn Led Master LED 7W MR16 Dim của Philips với công nghệ chiếu sáng LED giúp giảm đến 80% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn halogen 35W truyền thống. Ngoài ra, với chùm ánh sáng không tỏa nhiệt, giúp cắt giảm một lượng điện năng đáng kể cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa, quạt điện...trong ngôi nhà của bạn.

Tương thích với nhiều loại bộ biến thế (transformer)

Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim sử dụng công nghệ hiện đại của Philips giúp đảm bảo khả năng tương thích với phần lớn các loại biến thế thông dụng. Điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng khi muốn thay thế trực tiếp các bóng halogen để tiết kiệm điện năng mà không phải đầu tư thêm về hệ thống.

Tương thích với nhiều loại bộ điều chỉnh ánh sáng (dimmer)

Công nghệ đèn LED của Philips đảm bảo bóng đèn có khả năng tương thích với phần lớn các loại dụng cụ chỉnh độ sáng của đèn thông dụng trên thị trường.

Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim có thiết kế kích thước hoàn toàn tương đương với các loại bóng halogen truyền thống nên hoàn toàn tương thích với các bộ chóa đèn sử dụng bóng halogen. Có nhiều kiểu tia chùm khác nhau từ 15D, 24D, 36D và 60D phù hợp với yêu cầu về chiếu sáng và trang trí.

Sản phẩm bóng đèn Led Philips mang đến tuổi thọ cực cao, bền vững cùng công trình

Bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim có tuổi thọ rất cao đến 40.000 giờ. Tuổi thọ này được tính theo tỉ lệ B50, L70 (dưới 50% bóng còn duy trì quang thông <70%) .

An toàn và thân thiện môi trường

Bóng đèn Led Philips Master LED tạo ta nguồn sáng lạnh không có tia tử ngoại (UV) và tia hồng ngoại (IR). Vật thể được chiếu sáng dưới nguồn sáng LED sẽ an toàn không bị nguy cơ phai màu qua thời gian. Ngoài ra sản phẩm này hoàn toàn đạt chuẩn RoHS không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại khác.

Dễ chịu với mắt

Bóng đèn Led của Philips cung cấp ánh sáng rực rỡ và mang đến đầy đủ sự hỗ trợ cho mắt bạn, vì vậy bạn dễ duy trì sự tập trung hơn. Điều này cũng tăng năng suất và sự trợ giúp cho các hoạt động như nghiên cứu, làm việc. Philips tích hợp công nghệ LED mới nhất, mang đến ánh sáng trắng ấm áp, tạo sự dễ chịu cho mắt. Bạn vẫn duy trì được sự minh mẫn sau nhiều giờ và thực hiện công việc tốt hơn hàng ngày.

Thông số kỹ thuật

Kích thước bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim

 

Thông số kỹ thuật các dòng bóng đèn Led Philips Master LED 7W MR16 Dim

 

 

Liên hệ chúng tôi

Bạn có câu hỏi nào không? Đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi.

HUTRACO Nhà Phân Phối ĐÈN PHILIPS Chính Hãng

HUTRACO - CÔNG TY PHÂN PHỐI ĐÈN PHILIPS CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ TẬN GỐC

 

HUTRACO Nhà Phân Phối Đèn Philips Chính Hãng

 

 

Hotline/Zalo: 0938.009.005

Email: cskh@hutraco.vn 

Đ/c: 662/45 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

 

Website: www.bongdenphilips.net |www.denphilips.vn |www.denledphilips.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.bongdenphilips.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha